Tai nghe Microsoft Surface so với AirPods

Đăng ngày: 21/05/2020 Lượt xem: 120

Trở lại vào tháng 10, Microsoft đã quyết định tham gia vào thị trường tai nghe không dây với sự ra mắt của Surface Ear, được thiết kế để cạnh tranh với AirPods của Apple, Pixel Pixel Buds và Galaxy Buds của Samsung.

Chúng tôi đã chọn một cặp Tai nghe Surface của Microsoft để kiểm tra bộ tính năng và xem cách họ đo lường theo AirPods‌ của Apple.

Có giá 199 USD, Surface Ear có thiết kế khá ... độc đáo. Có một tai nghe kiểu AirPods vừa vặn với tai, cùng với phần bên ngoài hình tròn khá lớn và đáng chú ý, được thiết kế chủ yếu cho các cử chỉ chạm. Tai nghe Surface không phải là phím thấp, khó nhìn thấy tai nghe - rõ ràng khi bạn đeo chúng.


Khi phù hợp, Surface Ear tương đối thoải mái. Loại AirPods‌ ở bên ngoài tai, trong khi Surface Ear được thiết kế để vừa sâu hơn một chút trong ống tai, mặc dù không sâu như AirPods Pro.
Surface Ear đi kèm với các mẹo nhỏ, vừa và lớn, vì vậy hầu hết mọi người sẽ có thể có được một sự phù hợp tốt. Chúng tôi thấy chúng không thoải mái khi đeo, nhưng sau khi chúng ổn định trong vài giờ, Surface Ear đã thoải mái hơn khi đeo.


Thiết kế của Surface Ear chắc chắn trông hơi thú vị, nhưng nó hoạt động vì bộ cử chỉ đơn giản và hiệu quả, sử dụng diện tích bề mặt lớn của mỗi củ tai.


Một lần chạm hai lần sẽ phát / tạm dừng nhạc, vuốt trên nút tai trái bỏ qua các bản nhạc và vuốt trên nút tai phải để điều chỉnh âm lượng. AirPods‌ không có điều khiển cử chỉ cho âm lượng, đây là một trong những tiêu cực chính khi nói đến cử chỉ ‌AirPods‌.

Ngoài ra còn có các điều khiển để truy cập trợ giúp dựa trên giọng nói và trả lời / kết thúc cuộc gọi điện thoại, cộng với một số ứng dụng của Microsoft có thể tận dụng cử chỉ của Surface Ear. Ví dụ, trên điện thoại Android, một cú chạm ba lần vào một trong hai tai nghe sẽ mở ra ứng dụng Spotify. Trên iOS, bạn có thể nghe, xóa và trả lời email bằng cảm ứng và giọng nói bằng ứng dụng Outlook và trong PowerPoint, bạn có thể vuốt để chuyển các trang chiếu, bật phụ đề và phụ đề trực tiếp và có những gì bạn đang nói được dịch sang một trong 60 ngôn ngữ

Chất lượng âm thanh trên Surface Earbud có phần không ấn tượng. Kết thúc thấp đã gây thất vọng và về tổng thể, phát lại âm nhạc có chất lượng nhỏ. Có một ứng dụng đi kèm với Surface Ear để điều chỉnh EQ, giúp cải thiện phần nào âm thanh. Không có Khử tiếng ồn chủ động, do đó, cách ly âm thanh duy nhất đến từ sự phù hợp của Tai nghe Surface trong tai.


Surface Ear có thời lượng pin sáu đến tám giờ, được kéo dài đến 24 giờ với hộp sạc USB-C đi kèm, có thiết kế hình chữ nhật gợi nhớ đến một cỗ quan tài nhỏ. Vỏ máy tính phí qua USB-C và không có sạc không dây đi kèm.


Khi được ghép nối với thiết bị Surface hoặc PC Windows chạy Windows 10, đó là những gì Surface Ear được thiết kế để hoạt động, có tính năng Swift Pair để ghép nối nhanh, nhưng trên thiết bị iOS, kết nối sẽ cần được thực hiện thông qua cài đặt Bluetooth .


Surface Ear vẫn ổn nếu bạn định sử dụng chúng với PC hoặc thiết bị Surface, nhưng không có lý do gì để chọn chúng nếu bạn định sử dụng chúng với máy Mac hoặc iPhone vì bộ tính năng đầy đủ bị hạn chế cho Windows. Với mức giá 199 USD, đây là mức giá tốt nhất cho những người trong hệ sinh thái của Microsoft chứ không phải của Apple.

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 09308320833 vietsangit4@gmail.com Xem trên thiết bị khác Báo giá website