AirPods Studio sẽ được lắp ráp tại Việt Nam vào giữa năm 2020, giá 349 USD

Đăng ngày: 20/05/2020 Lượt xem: 87

Tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã chia sẻ rằng chiếc tai nghe over-ear được đồn đại từ lâu của Apple sẽ đi vào quá trình sản xuất hàng loạt vào giữa năm 2020.

Hôm nay, một báo cáo từ The Information đã chứng thực khung thời gian này khi cho biết, các nhà cung cấp Goertek và Luxshare sẽ lắp ráp ít nhất một phần tai nghe tại Việt Nam và bắt đầu giao hàng cho Apple vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Như các thông tin rò rỉ trước đó, báo cáo mới tiết lộ rằng chiếc tai nghe over-ear cao cấp sắp tới của Apple sẽ có tính năng khử tiếng ồn. Sản phẩm này trước đây được đồn đoán là phiên bản kế nhiệm của Beats Studio3, nhưng leaker Jon Prosser gần đây đã chia sẻ rằng tai nghe mới sẽ được đặt tên là AirPods Studio .

Mark Gurman của Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng Apple đã thử nghiệm ít nhất hai phiên bản tai nghe, bao gồm “phiên bản cao cấp với vải giống như da” và “một model hướng vào nhu cầu tập thể dục nên sử dụng vật liệu nhẹ hơn, thoáng khí hơn với các lỗ nhỏ”. Các nguyên mẫu của tai nghe được cho là có kiểu dáng retro với các ống tai hình bầu dục, có thể xoay và trùm qua đầu bằng khung kim loại mỏng.

Prosser đã tiết lộ rằng AirPods Studio sớm nhất sẽ được trình làng tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào ngày 22/6 tới đây. Giá bán của tai nghe này là 349 USD (khoảng 8.1 triệu đồng).

Bình luận

Tư Vấn Trực Tuyến 09308320833 vietsangit4@gmail.com Xem trên thiết bị khác Báo giá website